Member Zone

 • ยินดีต้อนรับ, บุคคลทั่วไป
 • กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก.
  ลืมรหัสผ่าน?
  เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

  กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

  หน้า: « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »
  11
  Online Shopping @ Reviewpantip.com / Anello water resistant มีสไตล์ได้ ไม่กลัวฝน ทนแดด!!
  « กระทู้ล่าสุด โดย mokiki เมื่อ พฤษภาคม 23, 2019, 03:40:31 pm »

  Anello water resistant มีสไตล์ได้ ไม่กลัวฝน ทนแดด!!เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวร้อน ร้อนมาก ร้อนที่สุด หรืออยู่ดีๆ ฝนก็เทลงมาโดยไม่ได้ตั้งตัว หมดกังวลเรื่องสภาพอากาศแปรปรวนได้เลย อเนโล่ส่ง water resistant กระเป๋ากันน้ำสุุดคูล มารับมือกับสภาพกาศที่แปรปรวน นอกจากจะกันน้ำแล้ว อากาศแบบไหนก็รับมือได้เพราะผลิตจากวัสดุ Polyester ชั้นดี  ทนทาน ตัดเย็บแบบปราณีต แถมดีไซน์สวย ฟังก์ชั่นตอบโจทย์การใช้งานเพียบ collection นี้ มีให้เลือกใช้ถึง 4 สไตล์ด้วยกัน ทั้ง Backpack , shoulder ,Cross body WAISTBAGและ  Pouch  กระเป๋าเป้ anello backpack ดีไซน์เรียบหรู โดดเด่นเรื่องเป้ปากกว้าง สามารถหยิบของหรือใส่ของได้สะดวก ด้านข้างกระเป๋ามีซิปสามารถหยิบของได้โดยไม่ต้องไปเปิดกระเป๋าด้านบน รวมถึงตัวซิปที่เป็นแบบซ่อนซิป มีน้ำหนักที่เบา ทนทานต่อการใช้งาน พร้อมช่องเก็บของขนาดใหญ่สามารถจุของได้เยอะ เหมาะสมกับการใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ มีให้เล์อก 2 ไซส์ Regular และ Mini 


  กระเป๋าคาดอก anello มีให้เลือกถึง 2 สไตล์ ANELLO REG W-PROOF CROSSBODY
  ทรง 4 เหลี่ยม ใบใหญ่ สามารถกันน้ำได้ มีช่องเก็บของทั้งหมด 4 ช่อง สามารถจุของได้เยอะมากกว่ากระเป๋าคาดอกทั่วไป ตัวกระเป๋าสามารถปรับสายสั้นยาวได้ตามใจชอบ  ANELLO REG W-PROOF WAISTBAG โดดเด่นเด่นที่ซิปที่สามารถกันน้ำได้ ดีไซน์สุดเท่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ กระเป๋ามี 2 ซิป ทั้งกระเป๋าหลักและด้านหน้า และมีช่องเก็บของด้านหลังกระเป๋า สายสะพายของกระเป๋าสามารถปรับระดับความยาวได้ตามต้องการ


  กระเป๋าสะพายไหล่ anello ( Shoulder bag) สีสันสดใส น้ำหนักเบา สามารถใช้งานได้ 2 รูปแบบ ทั้งแบบถือและแบบสะพายข้าง สายสะพายสามารถถอดออกได้ มีขนาดกระทัดรัด เหมาะสำหรับพกพาไปได้ทุกที่ มีให้เล์อก 2 ไซส์ Regular และ Mini แล้วแต่ชอบเลย!  ANELLO REG W-PROOF POUCH กระเป๋าใบเล็กน่ารัก กระเป๋าถูกออกแบบมาให้เก็บของขนาดเล็กกระทัดรัด กระเป๋ามีซิปใหญ่ 1 ช่อง และภายในมีช่องเก็บของด้านใน 1 ช่อง พิเศษที่ตัวซิปสามารถกันน้ำได้  กระเป๋า anello ของแท้!! คุณภาพขนาดนี้ ราคาจะขนาดไหน!! ขอบอกเลยว่าไม่แพง เอื้อมถึงแน่นอน รีบไปช้อปได้เลย ช้าหมด อดมี collection นี้นะจ๊ะ!! 
  ติดตามโปรโมชั่นดี ๆ ได้ทาง anello.co.th หรือทาง anello shop ทุกสาขา

  Website : www.anello.co.th


  12
  โครงการแต้มฝันปันรอยยิ้มให้น้อง เป็นโครงการช่วยเหลือสังคมโดยกลุ่มแต้มฝันฯ ที่จัดต่อเนื่องยาวนานถึง 10 ปีแล้ว
  ทางอะมิวส์ซิลค์สกรีนเอง มีโอกาสรับสกรีนเสื้อให้กับทางทีมงานจิตอาสากลุ่มแต้มฝันที่จะใส่ไปทำกิจกรรมเพื่อสังคมครั้งที่ 9 เมื่อปีที่แล้วที่ผ่านมาด้วย โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้ไปบำเพ็ญประโยชน์ให้กับโรงเรียนบ้านเมืองนาซำ และโรงเรียนบ้านนามั่ง จ.อุดรธานี สร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะและความประทับใจให้กับน้องๆนักเรียนสมกับชื่อโครงการ  (ทีมงานแต้มฝันกับน้องๆ โรงเรียนบ้านเมืองนาซำ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี / facebook :Taemfun )

  ผลงานสกรีนเสื้อยืดโครงการแต้มฝัน เลือกใช้เทคนิคสียางทองเมทัลลิค สกรีนบนเสื้อยืดคอวีสีดำ ซึ่งการเลือกเสื้อยืดสีพื้นเป็นสีดำมีข้อดีคือช่วยขับเน้นความเด่นของสีทองที่สกรีนลงบนผ้าให้ชัดเจน สวยงามมากขึ้น และสียางทองเมทัลลิคยังมีจุดเด่นตรงความเงางามเมื่อสะท้อนกับแสงแดด การใส่ทำกิจกรรมกลางแจ้งเมื่อโดนแสงจะยิ่งเห็นความแวววาวปนอยู่ในเนื้อสีด้วย

  สำหรับลูกค้าท่านใดสนใจใช้บริการรับสกรีนเสื้อสียางทองเมทัลลิคกับเรา สามารถติดต่อได้ที่ Line : @amusesilkscreen
  13
  รายได้เสริมทำที่บ้าน
  รายได้เสริม รายได้พิเศษ สำหรับคนที่ต้องการหางานทำที่บ้าน คีย์ข้อมูลลงเว็บ ทำงานง่ายแค่ใช้งานคอมพิวเตอร์ และอินเตอร์เน็ตได้
     
  คุณสมบัติ :
  -อายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป
  - ใช้คอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตได้

  เอกสาร :
  - สำเนาบัตรประชาชน
  - สำเนาสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรก
  - จดหมายเลข 5228 เข้ามาติดต่อด้วยค่ะ

  การติดต่อ :คุณกรรณิการ์โทร. 088-992-9135, 065-563-2889
  รับเฉพาะคนที่อยู่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล
  14
  Gadgets & iT Review / เว็บเดิมพันออนไลน์
  « กระทู้ล่าสุด โดย andykhaerai เมื่อ พฤษภาคม 20, 2019, 06:19:23 pm »
  vegus365ok เว็บเดิมพันออนไลน์ ยอดนิยม อันดับ 1 ในประเทศไทย การันตีจากยอดผู้เข้าใช้งานกว่า 30,000 คนต่อวัน สนใจสมัครแอดไลน์ไปที่ @365okvegus
  15
  ลิปมายากลอส เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งหน้าที่ใช้ทาบนปาก ทำให้ริมฝีปากเงาวาวและก็บางโอกาสเป็นสีอ่อนๆเจือจาง มีการจำหน่ายเป็นแบบเหลวหรือแบบก้อนในตลับ (เป็นผลิตภัณฑ์คนละชนิดกับลิปบาล์มvegus33 ซึ่งโดยธรรมดามีจุดมุ่งหมายมีการใช้สำหรับในการรักษาด้านหมอ) ลักษณะทั่วไปจะเป็นแบบใส ด้าน หรือมาในมากมายสีแบบทึบ รวมถึงประกายซิมเมอร์ แวววับ แล้วก็เมทาลิค ลิปมายากลอสผลิตจัดจำหน่ายขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อ ปี 1932 โดยบริษัท แม็กซ์แฟกเตอร์ ในชื่อการค้าขาย 'X-Rated' สูตรเริ่มแรกได้ขายและก็ผลิตจนกระทั่งปี 2003 ต่อไป พร็อกเตอร์ แอนด์ ปนเบิล ที่เข้าซื้อธุรกิจของแม็กซ์แฟกเตอร์ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1991 ได้เลิกการสร้าง แม็กซ์แฟกเตอร์ X-Rated สูตรเริ่มแรกในปี 2003
  16
  ลิปมายากลอส เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งตัวที่ใช้ทาบนปาก ทำให้ริมฝีปากเงาวาวรวมทั้งบางคราวเป็นสีอ่อนๆเจือจาง มีการขายเป็นแบบเหลวหรือแบบก้อนในตลับ (เป็นผลิตภัณฑ์คนละชนิดกับลิปบาล์มvegus33 ซึ่งโดยธรรมดามีจุดมุ่งหมายมีการใช้เพื่อสำหรับการรักษาด้านหมอ) ลักษณะทั่วไปจะเป็นแบบใส ด้าน หรือมาในมากมายสีแบบทึบ รวมถึงประกายซิมเมอร์ ระยิบระยับ รวมทั้งเมทาลิค ลิปมายากลอสผลิตขายขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อ ปี 1932 โดยบริษัท แม็กซ์แฟกเตอร์ ในชื่อกิจการค้า 'X-Rated' สูตรเริ่มแรกได้ขายรวมทั้งผลิตจนกระทั่งปี 2003 ต่อจากนั้น พร็อกเตอร์ แอนด์ ปนเบิล ที่เข้าซื้อกิจการค้าของแม็กซ์แฟกเตอร์ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1991 ได้เลิกการสร้าง แม็กซ์แฟกเตอร์ X-Rated สูตรเริ่มแรกในปี 2003
  17
  ลิปมายากลอส เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งตัวที่ใช้ทาบนปาก ทำให้ริมฝีปากเงาวาวและก็ครั้งคราวเป็นสีอ่อนๆเจือจาง มีการขายเป็นแบบเหลวหรือแบบก้อนในตลับ (เป็นผลิตภัณฑ์คนละจำพวกกับลิปบาล์มvegus33 ซึ่งโดยปกติมีจุดประสงค์มีการใช้เพื่อสำหรับการรักษาด้านหมอ) ลักษณะทั่วไปจะเป็นแบบใส ด้าน หรือมาในนานัปการสีแบบทึบ รวมถึงประกายซิมเมอร์ แวววับ รวมทั้งเมทาลิค ลิปมายากลอสผลิตจัดจำหน่ายขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อ ปี 1932 โดยบริษัท แม็กซ์แฟกเตอร์ ในชื่อกิจการค้า 'X-Rated' สูตรเริ่มแรกได้ขายและก็ผลิตจนกระทั่งปี 2003 จากนั้น พร็อกเตอร์ แอนด์ ปนเบิล ที่เข้าซื้อกิจการค้าของแม็กซ์แฟกเตอร์ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1991 ได้เลิกการสร้าง แม็กซ์แฟกเตอร์ X-Rated สูตรเริ่มแรกในปี 2003
  18
  ลิปมายากลอส เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งหน้าที่ใช้ทาบนปาก ทำให้ริมฝีปากเงาวาวและก็บางครั้งเป็นสีอ่อนๆเจือจางvegus33 มีการจำหน่ายเป็นแบบเหลวหรือแบบก้อนในตลับ (เป็นผลิตภัณฑ์คนละชนิดกับลิปบาล์ม ซึ่งโดยปกติมีจุดหมายมีการใช้เพื่อการรักษาด้านหมอ) ลักษณะทั่วไปจะเป็นแบบใส ด้าน หรือมาในนานัปการสีแบบทึบ รวมถึงประกายซิมเมอร์ แวววับ แล้วก็เมทาลิค ลิปมายากลอสผลิตจัดจำหน่ายขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อ ปี 1932 โดยบริษัท แม็กซ์แฟกเตอร์ ในชื่อกิจการค้า 'X-Rated' สูตรเริ่มแรกได้ขายรวมทั้งผลิตจนกระทั่งปี 2003 ต่อจากนั้น พร็อกเตอร์ แอนด์ ปนเบิล ที่เข้าซื้อธุรกิจการค้าของแม็กซ์แฟกเตอร์ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1991 ได้เลิกการสร้าง แม็กซ์แฟกเตอร์ X-Rated สูตรเริ่มแรกในปี 2003
  19
  ลิปมายากลอส เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งหน้าที่ใช้ทาบนปาก ทำให้ริมฝีปากเงาวาวแล้วก็ครั้งคราวเป็นสีอ่อนๆเจือจาง มีการจำหน่ายเป็นแบบเหลวหรือแบบก้อนในตลับvegus33 (เป็นผลิตภัณฑ์คนละชนิดกับลิปบาล์ม ซึ่งโดยธรรมดามีเป้าหมายมีการใช้เพื่อสำหรับในการรักษาด้านหมอ) ลักษณะทั่วไปจะเป็นแบบใส ด้าน หรือมาในมากมายสีแบบทึบ รวมถึงประกายซิมเมอร์ ระยิบระยับ และก็เมทาลิค ลิปมายากลอสผลิตขายขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อ ปี 1932 โดยบริษัท แม็กซ์แฟกเตอร์ ในชื่อกิจการค้า 'X-Rated' สูตรเริ่มแรกได้ขายและก็ผลิตจนกระทั่งปี 2003 จากนั้น พร็อกเตอร์ แอนด์ ปนเบิล ที่เข้าซื้อธุรกิจการค้าของแม็กซ์แฟกเตอร์ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1991 ได้เลิกการสร้าง แม็กซ์แฟกเตอร์ X-Rated สูตรเริ่มแรกในปี 2003
  20
  ลิปมายากลอส เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งตัวที่ใช้ทาบนปาก ทำให้ริมฝีปากเงาวาวรวมทั้งบางคราวเป็นสีอ่อนๆเจือจาง มีการจำหน่ายเป็นแบบเหลวหรือแบบก้อนในตลับ (เป็นผลิตภัณฑ์คนละจำพวกกับลิปบาล์มvegus33 ซึ่งโดยธรรมดามีจุดหมายมีการใช้เพื่อสำหรับการรักษาด้านหมอ) ลักษณะทั่วไปจะเป็นแบบใส ด้าน หรือมาในมากมายสีแบบทึบ รวมถึงประกายซิมเมอร์ วับๆ และก็เมทาลิค ลิปมายากลอสผลิตจัดจำหน่ายขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อ ปี 1932 โดยบริษัท แม็กซ์แฟกเตอร์ ในชื่อการค้าขาย 'X-Rated' สูตรเริ่มแรกได้ขายและก็ผลิตจนกระทั่งปี 2003 ต่อไป พร็อกเตอร์ แอนด์ ปนเบิล ที่เข้าซื้อธุรกิจการค้าของแม็กซ์แฟกเตอร์ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1991 ได้เลิกการสร้าง แม็กซ์แฟกเตอร์ X-Rated สูตรเริ่มแรกในปี 2003
  หน้า: « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »