มกราคม 19, 2018, 04:16:40 pm
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
244659 กระทู้ ใน 228712 หัวข้อ - โดย 988 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: dinformat

ผู้เขียน หัวข้อ: แบบบ้านชั้นเดียวที่เหมาะสำหรับรถเข็นคนพิการ?  (อ่าน 3 ครั้ง)

auttaparn1

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด
รถเข็นคนพิการสามารถเข้าถึงได้หมายความว่าอย่างไร? มีคนมากมายที่ตอบว่าหมายถึงทางลาด ถ้าอาคารมีบันได แต่ไม่มีทางลาดอีกทางหนึ่งแล้วจะไม่สามารถเข้าถึงรถเข็นได้ แต่แล้วจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อรถเข็นคนพิการเข้าสู่ภายในอาคาร? เกิดอะไรขึ้นถ้าประตูไม่กว้างพอที่จะล้างล้อได้อย่างง่ายดาย? เกิดอะไรขึ้นถ้ามีตะแกรงอยู่บนพื้นที่จะทำให้ล้อติด? จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเคาเตอร์สูงเกินไปที่จะใช้กับใครนั่งรถเข็น? การติดตั้งทางลาดไม่ได้ช่วยให้สามารถเข้าถึงธุรกิจหรือที่บ้านของผู้พิการได้ ไม่ได้โดยยิงยาว แต่น่าเสียดายที่คนที่พบตัวเองในรถเข็นวิ่งเข้าไปในปัญหานี้กับบ้านของตัวเอง แม้หลังจากที่มีการติดตั้งทางลาดแล้วบ้านและลานไม่สามารถใช้งานได้เต็มที่ นี่เป็นแบบบ้านชั้นเดียวสำหรับคนพิการเปิดเข้ามา

โครงการบ้านคนพิการไม่ได้เป็นเรื่องเกี่ยวกับการเข้าถึงรถเข็นคนพิการ อาจเป็นเรื่องที่ทรงคุณค่าสำหรับทุกคนที่มีความพิการทางร่างกายหรือทางประสาทสัมผัส

ดังนั้น บริษัท ที่เชี่ยวชาญด้านสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการสามารถทำอะไรได้บ้างสำหรับบุคคลที่ใช้รถเข็นไปรอบ ๆ ? ดีมีทางลาดสำหรับผู้เริ่ม แต่วันนี้ไปทางไมล์ห่างจากทางลาด คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับเคาน์เตอร์และตู้ที่มากับคุณ? ครัวสมัยใหม่ที่สร้างขึ้นรอบแผนพิการมีเพียงที่ คุณสามารถยกฝาผนังที่จะลดตู้ลงเพื่อตอบสนองความสูงและลิฟท์ในเคาน์เตอร์เพื่อให้ง่ายต่อการทำงานด้วยไม่ว่าจะยืนหรือนั่ง ไมโครเวฟสามารถติดตั้งได้ในแบบเดียวกัน ดูวิดีโอที่ด้านล่างของหน้าเว็บนี้หากไม่สามารถดูได้

แต่คนพิการไม่ได้ทั้งหมดเกี่ยวกับเทคโนโลยี ไม่ได้โดยยิงยาว เกี่ยวกับการหาวิธีที่ดีที่สุดในการช่วยให้เจ้าของบ้านมีชีวิตที่สะดวกสบาย ห้องน้ำที่สามารถใช้เก้าอี้เข็นได้ควรมีพื้นที่อย่างน้อย 60 "เพื่อหมุนเวียนไปสวนควรรวมถึงผู้ปลูกที่เพิ่มขึ้นซึ่งไม่เพียง แต่เหมาะสำหรับรถเข็นเท่านั้น แต่ควรใช้พื้นที่ในระดับพื้นดินในหลายวิธีรวมทั้งศัตรูพืชและศัตรูพืช เก็บความชุ่มชื้นจำไว้ว่าแผนการใช้คนพิการจะขยายไปถึงลานด้วยพื้นผิวของพื้นควรที่จะคำนึงถึงโดยไม่มีอะไรที่จะทำให้เก้าอี้ล้อเลื่อนได้หรือกลายเป็นช่องติดล้นทางเดินควรมีบันไดและแม้กระทั่ง การวางตำแหน่งขนาดและการวางแนวของประตูจำนวนมากควรได้รับการพิจารณาอย่างรอบคอบ

ในท้ายที่สุดถ้าคุณมีปัญหาเกี่ยวกับความคล่องตัวไม่มีอะไรที่ค่อนข้างจะคุ้มค่ากับ Handicapped Home ในขณะที่ประเภทอื่น ๆ ของบ้านสามารถอาศัยอยู่ในบ้านสร้างรอบหลักการของแผนบ้านคนพิการสามารถอาศัยอยู่ในโดยไม่มีการประนีประนอม มันหมายถึงการที่จะอยู่ในโดยที่คุณ

ให้เราสอนคุณเกี่ยวกับแผนการสำหรับคนพิการ คุณจะได้เรียนรู้วิธีที่คุณสามารถใช้แบบแปลนบ้านชั้นเดียวที่เหมาะสมกับคนพิการไปที่บ้านของคุณได้ นอกจากนี้คุณยังจะรู้ด้วยว่าแผนแม่บ้านพิการและโครงการบ้านเก้าอี้รถเข็นช่วยคนพิการได้อย่างไร