กรกฎาคม 20, 2018, 02:03:43 am
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
11605 กระทู้ ใน 11497 หัวข้อ - โดย 1058 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: wildwildboar

ผู้เขียน หัวข้อ: การบริการอาหารและเครื่องดื่ม  (อ่าน 13 ครั้ง)

youservice14

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 11
    • ดูรายละเอียด
การบริการอาหารและเครื่องดื่ม
« เมื่อ: มิถุนายน 26, 2018, 10:16:59 am »
ความสำคัญของอาหาร อาหารจัดว่าเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับร่างกาย จึงมีการกำหนดอาหารขึ้นเป็นปัจจัยอย่างหนึ่งในการดำเนินชีวิต ดังนั้นคนทุกคนจำเป็นจะต้องรับประทานอาหารเพื่อให้ชีวิตดำเนินต่อไป หากมีลูกค้าซึ่งอาจเป็นคนไทย ชาวต่างประเทศ หรือนักท่องเที่ยวเข้ามารับประทานอาหารในร้านเป็นจำนวนมาก ย่อมทำให้มีการรับประทานอาหารมากขึ้น ซึ่งหมายถึงงานมากขึ้นและรายได้สำหรับพนักงานจะมากขึ้นปัจจุบัน(คนเมือง)ผู้คนหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น ส่วนใหญ่จึงมาเน้น ที่อาหารเพื่อสุขภาพ คือ อาหารที่มีสารอาหารครบ 5 หมู่ เมื่อได้รับประ ทานเข้าไปแล้วน้ำหนักของเราก็จะยังอยู่ในเกณฑ์ปกติ เพราะการทาน อาหารเพื่อสุขภาพนั้นจะลดอาหารที่มีไขมันสูงเน้นผัก ผลไม้ ธัญพืชเพิ่ม มากขึ้น เป็นอาหารที่ผ่านกระบวนการการปรุงแต่งน้อยที่สุด เช่น การต้ม นึ่ง ย่าง อบ วิธีไหนก็ได้ที่ใช้น้ำมันน้อยที่สุด เอสเอ็นจึงมีนักโภช- นาการที่มีประสบกาณ์ที่คิดค้นเมนูอาหารที่ถูกต้องตามหลักโภชนาการ และปลอดภัยตามมาตรฐาน HACCP & JCI ดังนั้นอาหารโรงพยาบาลเรา จึงคัดกรองตั้งแต่คนที่เข้ามาทำงาน ต้องมีการตรวจสุขภาพ วัสดุที่ใช้ สามารถตรวจสอบกลับถึงต้นทางที่ผลิตได้
ติดตามอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการด้านอาหารได้ที่ http://snss.co.th/dt_post/catering-service/