กรกฎาคม 17, 2019, 04:14:47 am
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
14548 กระทู้ ใน 14301 หัวข้อ - โดย 1229 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: foraliv11

ผู้เขียน หัวข้อ: ทีมรับย้ายบ้านสร้างความประทับใจ  (อ่าน 544 ครั้ง)

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
  • ดูรายละเอียด
ทีมรับย้ายบ้านสร้างความประทับใจ
« เมื่อ: มิถุนายน 27, 2018, 10:48:12 am »
      ช่วงนี้อะไรๆเข้ามาหาทีมรับย้ายบ้านเยอะเลยนะครับ วันนี้งานรับย้ายบ้านวิ่งเข้ามาให้ได้ทำกันจนล้นมือเลยครับ รถที่ทีมรับย้ายบ้านมีเกือบจะไม่พอวิ่งเลยครับ งานต่างจังหวัดเมื่อวานก็หลงมา 1 ตัวนะครับ ช่วงกลางเดือนงานรับย้ายบ้านจะเงียบๆหน่อยทีมงานรับย้ายบ้านเลยต้องรับงานทุกอย่างเอาไว้ก่อนครับ งานรับย้ายบ้านที่ต้องไปต่างจังหวัดก็เลยเกิดขึ้นมาครับ ปกติแล้วถ้าเข้าสู่ช่วงสิ้นเดือนทีมรับย้ายบ้านจะไม่ได้รับงานต่างจังหวัดที่มีระยะทางไกลๆครับ เพราะทีมรับย้ายบ้านกลัวจะไม่มีรถมาวิ่งช่วยในกรุงเทพครับ แต่เมื่อวานก็ต้องยอมครับถึงแม้ว่าทีมรับย้ายบ้านจะเสียงานในกรุงเทพไปหลายตัวก็ตามแต่ครับ เพราะรับปากกับลูกค้าไว้แล้วครับว่าทีมรับย้ายบ้านจะไปขนย้ายให้ครับ ทีมรับย้ายบ้านไม่เคยเบี้ยวลูกค้าเรื่องมัดจำไม่สำคัญครับ ทีมรับย้ายบ้านสามารถคืนได้ทันทีเลยถ้าเราไม่ได้ไปวิ่งงานรับย้ายบ้านให้ แต่ทีมรับย้ายบ้านเป็นห่วงลูกค้ามากกว่าครับเพราะช่วงสิ้นเดือนถ้าลูกค้าโดนเบี้ยวคิวงานรับย้ายบ้านแย่แน่นอนครับ เพราะมันจะหารถที่จะให้บริการรับย้ายบ้านยากลำบากมากๆครับ ทีมงานรับย้ายบ้านเลยถือคติว่า ทีมรับย้ายบ้านจะไม่เบี้ยวงานรับย้ายบ้านของลูกค้าเป็นอันขาดครับ ช้า สาย ยังไงทีมรับย้ายบ้านก็ต้องไปครับ
          เมื่อวานทีมรับย้ายบ้านที่ไปต่างจังหวัดน่าอิจฉาริษยามากเลยครับ เพราะว่าจบงานรับย้ายบ้านลูกค้าเลี้ยง หมูหัน ครับหนังกรอบมาก เพราะน้องๆมันเก็บเอามาฝากพวกเราที่อู่ด้วยครับ ลูกค้าใจดีสุดๆครับๆเป็นผลตอบแทนจากที่ทีมรับย้ายบ้านบริการอย่างชั้นเลิศครับ ลูกค้าเลยจับจิตให้หมูหันมา 1 ตัวเต็มๆครับ อิ่มอร่อยกันไปครับ ต้องขอบคุณลูกค้าใจสูงทุกท่านเลยนะครับที่ให้อะไรมากมายนอกเหนือจากเงินค่าจ้างนะครับ ห้องของขนิษฐในทีมรับย้ายบ้านของผมหลายคน ไม่ต้องซื้อเฟอร์นิเจอร์เลยนะครับ เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า พัดลม ทีวี ชั้นวางทีวี ลูกค้าให้มาทั้งหมดเลยครับ ถือว่าเป็นอะไรที่ดีมากๆเลยนะครับ ถ้าทำงานรับย้ายบ้านอย่างดีทีมงานรับย้ายบ้านจะได้อะไรมากกว่าเงินทองครับ มันเป็นน้ำใจที่ผู้ซื้อเขาให้กับทีมรับย้ายบ้านมาจริงๆครับ ตอนนี้ก็เข้าช่วงสิ้นเดือนแล้วครับการทำงานรับย้ายบ้านจะเข้มข้นขึ้นไปอีกเป็นเท่าตัวครับ ลูกค้าจะขโมยคิวกันเที่ยงตรงครับ บางคนยอมเสนอราคาสูงๆเพื่อที่จะได้ย้ายในวันและเวลาที่ตัวเองต้องการครับ แต่ทีมงานรับย้ายบ้านบอกไว้ก่อนเลยครับ เราจะไม่แซงคิวงานรับย้ายบ้านให้กับใครเด็ดขาดครับ ลูกค้าท่านไหนมาจองคิวไว้แล้ว ลูกค้าต้องได้ย้ายครับไม่มีการตัดคิวงานรับย้ายบ้านคิวไหนทิ้งเลยครับ อาจจะมีแทรกบ้างครับบางจังหวะที่มันลงตัวจริงๆครับ เพราะบางทีทีมรับย้ายบ้านคิดคำนวณเวลาดูแล้วมันทันแน่นอนบวกกับลูกค้าคิวถัดไปติดการัณย์อยู่ทีมรับย้ายบ้านก็จะยังพอมีเวลาอยู่ครับ

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
  • ดูรายละเอียด
รถรับจ้างขนของกว่วจะผ่านมาได้
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 28, 2018, 03:08:02 pm »
        หลายวันมานี้ทีมรถรับจ้างขนของต้องบอกเลยว่าเราเหนื่อยกันมากๆนะครับ ช่วงหยุดยาวๆอย่างนี้ทีมรถรับจ้างขนของต้องทำงานกันทุกวันครับ ไม่มีวันหยุดเลยครับ เมื่อหลายวันก่อนต้องบอกเลยว่ารับมือทุกอย่างเกือบไม่ทันครับ เรื่องมันค่อนข้างที่จะกะทันหันมากจริงๆครับ พอดีว่างานรถรับจ้างขนของที่รับเอาไว้ค่อนข้างที่จะถมมากครับ ผมก็พยายามจัดทีมรถรับจ้างขนของอย่างดีที่สุดครับ ดูงานแล้วก็ดูจำนวนคนของทีมรถรับจ้างขนของ ก็จัดกันไว้ 1 ทีมรถรับจ้างขนของจะมีคนอย่างน้อย 2 คน บางทีมก็มี 3 คน พอมาถึงวันงานจริงๆ มีน้อง 2 คนที่ไม่สามารถมาทำงานรถรับจ้างขนของได้ครับ คนแรกรถจักรยานยนต์ล้มครับ แต่ไม่เป็นอะไรมาก แต่ก็ต้องพักอย่างน้อยๆ 2-3 วันกว่าแผลถลอกจะแห้ง อีกคนเป็นไข้ขึ้นสูงครับ จากทีมรถรับจ้างขนของที่มี 2 คนก็เหลือคนเดียว บางทีมมี 3 คนก็เหลือ 2 คน คนขาดเต็มไปหมดครับ แล้วงานรถรับจ้างขนของที่ทีมรถรับจ้างขนของรับไว้ ก็จัดไว้ให้มันเหมาะกับจำนวนคนด้วย
         แต่งานรถรับจ้างขนของมันมาแล้วครับ ต้องเดินหน้ากันต่อครับ งานรถรับจ้างขนของคิวแรกที่ส่งทีมรถรับจ้างขนของของน้องไปก็เจองานช้างเลยครับ คืองานรถรับจ้างขนของคิวนี้ 3 ก็ดึงมือแล้วครับ แต่ทีมงานรถรับจ้างขนของก็อธิบายให้ลูกค้าเข้าใจก่อนว่างานรถรับจ้างขนของมันเดินไปได้กระยืดกระยาดหน่อยครับ เนื่องจากว่ามันติดตัวปัญหาเล็กอนุด้านจำนวนคนซึ่งลูกค้าก็เข้าใจดี แต่มันใช้เวลานานมากจริงๆนั้นละครับ กว่าจะจบงานรถรับจ้างขนของสักงานหนึ่งได้กินเวลาเป็นชั่วโมงครับ ลูกค้าค้าที่จองคิวงานรถรับจ้างขนของคิวต่อไปก็โทรเข้าไปเร่งทีมรถรับจ้างขนของ ทีมรถรับจ้างขนของก็กระสับกระส่ายสิครับต้องอธิบายกันอีกหลายนาทีครับ กว่าจะผ่านวันนั้นไปได้รู้สึกว่าเวลาทำงานรถรับจ้างขนของมันยาวนานเหลือเกินครับ ทีมรถรับจ้างขนของบทจะว่างก็ว่างแบบน่าตกใจนะครับ เวลาไม่ว่างก็ไม่ว่างแบบน่าตกใจเช่นเดียวกันครับ แต่ทุกอย่างทีมรถรับจ้างขนของถือว่าเป็นความจัดเจนครับ ทำงานรถรับจ้างขนของต้องผ่านอะไรแบบนี้อยู่แล้วครับ แต่วันนั้นยอมรับเลยว่าล้าจริงๆครับ เพราะงานรถรับจ้างขนของช่วงนี้จะเยอะมากครับ แค่จัดคิวงานรถรับจ้างขนของให้ลงตัวก็ลำบากแล้วครับ แล้วยังไปเจอปัญหาขาดคนอีกครับ ดีที่ทีมรถรับจ้างขนของไม่เจอคำถามเรื่องรถเข้าไปซ้ำด้วยไม่อย่างนั้น วันนั้นคงเสียหายไปหลายอย่างครับ บางทีเสียงานรถรับจ้างขนของตัวนั้นๆไปเลยก็มีครับ ก็ต้องปรับความเข้าใจแล้วก็อุตสาหะอธิบายกับลูกค้าดีๆครับ ช่วงสิ้นเดือนรายได้อื้อความทุมันก็เต็มตามครับ 

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
  • ดูรายละเอียด
รถรับจ้างขนของขนเกือบจะไม่ไหว
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 10, 2018, 03:49:35 pm »
        ไม่ได้เจอกันนานเลยนะครับกับทีมรถรับจ้างขนของ ช่วงนี้คับคั่งมากครับชีวิดการทำงานรถรับจ้างขนของ มีงานรถรับจ้างขนของหลายอย่างเลยที่ทีมรถรับจ้างขนของต้องเข้าไปทำครับ ถึงแม้ว่าเดือนนี้ช่วงต้นเดือนของเดือนนี้ งานรถรับจ้างขนของจะดูว้าเหว่ลงไปอย่างผิดปกตินะครับ แต่ก็อาจจะเป็นเพราะว่ามีวันหยุดยาว ใกล้ๆกันด้วยละมั้งครับ มันเลยทำให้ผู้ซื้อตัดสินยากเวลาที่จะใช้บริการทีมรถรับจ้างขนของครับ งานรถรับจ้างขนของช่วงนี้เงียบจริงๆครับ ถามเพื่อนๆในวงการเดียวกันก็บอกว่าเงียบมากๆครับ สงสัยจะเตรียมตัวไปเที่ยวกันอยู่ครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็ขอให้เดินทางกันได้อย่างปลอดภัยนะครับ ช่วงนี้ฝนตกหลายพื้นที่ด้วย ก็ระมัดระวังในการขับหรือขี่ให้เยอะๆนะครับ พูดถึงเรื่องงานรถรับจ้างขนของที่น้อยแล้ว เมื่อวันก่อนไปเจออยู่งานหนึ่งครับ มันเลยทำให้ทีมรถรับจ้างขนของเข้าใจว่าคำว่าน้อยมากของแต่ละมันไม่เท่ากันครับ วันนั้นทีมรถรับจ้างขนของก็ไปวิ่งงานรถรับจ้างขนของตามปกติเลยครับ ดูจากตารางงานรถรับจ้างขนของแล้วทีมรถรับจ้างขนของมีงานรถรับจ้างขนของเข้ามาให้ได้ทำแค่ 1 งานครับ ลูกค้าก็แจ้งกับทีมรถรับจ้างขนของว่าของกิ่งก้อยมีแต่เสื้อผ้า อยู่กับเพื่อนแค่ 2 คน ลูกค้าก็แจ้งว่าเอาทุกอย่างใส่ถุงไว้หมดแล้วครับ
         ทีมรถรับจ้างขนของไปกัน 2 คนครับ พอทีมรถรับจ้างขนของไปถึงที่ห้องของลูกค้าก็ต้องตกใจครับ ภาพที่เห็นมันเป็นกองถุงเสื้อขนาดกลางๆที่วางอยู่เรียงรายเลยครับ เพื่อนอีกคนของลูกค้าก็เป็นวนิดาเหมือนกันครับ ซึ่งเสื้อผ้าและข้าวของเครื่องใช้เยอะกันมากๆครับ เยอะขนาดนี้ที่ว่ามันสามารถอัดเข้าไปท้ายรถของทีมรถรับจ้างขนของได้จนเต็ม ทีมรถรับจ้างขนของใช้เวลาขนกันอยู่ช้านานปานกลางครับ ยังดีที่คอนโดของผู้ใช้บริการมีลิฟต์ขนย้ายครับ ไม่อย่างนั้นถ้าขนขึ้นลงชั้น 5 ทีมรถรับจ้างขนของได้เหนื่อยตายก่อนชัดเจนครับ คำว่าแยะหรือน้อยของแต่ละคนไม่เท่ากันจริงๆครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็ไม่ได้เช็ครูปภาพให้ดีเสียก่อนครับ เพลียกันเลยครับถ้ารู้ว่ายเยอะขนาดนี้จะเอาทีมรถรับจ้างขนของไปเพิ่มอีกซัก 1 คนครับ บางคนบทจะน้อยก็น้อยจนเกิดไปครับ อย่างวันนี้มีงานรถรับจ้างขนของแบบด่วนเข้ามา ผู้ซื้อก็ให้ทีมรถรับจ้างขนของเข้าไปขนของเหมือนงานปกติทั่วไปครับ ไม่มีพวกเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอุรุให้ทีมรถรับจ้างขนของได้ขนย้าย พอทีมรถรับจ้างขนของไปถึงที่ก็ก็เห็นกองของอยู่กองหนึ่งครับ ก็ขนขึ้นรถยนต์กันไปครับ ใช้เวลายังไม่ถึง 5 นาทีเลยครับ ก็เลยเดินไปถามผู้ใช้บริการว่าของที่เหลืออยู่ที่ไหน ผู้ใช้บริการก็บอกว่ามีอยู่แค่นั้น ทีมรถรับจ้างขนของก็เลยเดินมาดูที่ที่วางของอีกครั้งครับ คือจะดูให้แน่ใจว่ามันหมดแล้วจริงๆครับมีลังกระดาษอยู่ 5 ลัง หมอนข้าง 1 ใบ ชุดเครื่อง 1 ชุด แค่นั้นเลยครับ นิดจริงๆ

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
  • ดูรายละเอียด
ทีมรับย้ายบ้านย้ายของขวัญใหม้แม่
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 14, 2018, 05:06:54 pm »
         อีกหน่อยคงได้เปลี่ยนไปรับแต่งบ้านแต่งสวนครับฮ่าๆ สวัสดีครับ วันนี้ก็เป็นวันสุดท้ายของการหยุดพักแล้วนะครับ เพิ่งจะผ่านพ้นวันแม่ไป ใครไปเที่ยวที่ไหนมาบ้างเอามาอวดทีมรับย้ายบ้านได้เลยนะครับ ทีมรับย้ายบ้านก็อยากดูเหมือนกันครับ ปีนี้ทีมรับย้ายบ้านแยกย้ายกันเที่ยวครับ ส่วนตัวผมอยู่กับครอบครัวครับ น้องในทีมรับย้ายบ้านก็มีรวมตัวกันไปหัวหินบ้างครับ มันก็ถ่ายรูปมาอวดกันใหญ่เลยครับ ปีนี้วันแม่พิเศษหน่อยครับเพราะผมกับเพื่อนอีกประมาณ 3 คน รวมตัวกันตั้งทีมรับย้ายบ้านเฉพาะกิจครับ ด้วยความที่เพื่อนผมครับมันก็ถือโอกาสในวันแม่ครับ จัดการซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่ทั้งหมดครับ ด้วยความที่มีหลายอย่างในที่พักไม่ดีแล้วครับ เครื่องปรับอากาศก็ไม่เย็น ขนาดว่ามันเอาช่างมาล้างแล้วก็ไม่ดีขึ้นครับ เครื่องซักผ้า ตู้เย็น อาการไม่สู้ดีทั้งหมดครับ มันก็มาขอคำแนะนำกับผมไว้นานแล้วครับว่าจะยืมรถ แต่ว่าวันนั้นจังหวะเหมาะพอดีครับ ผมรวมเพื่อนอีกคน แล้วก็เพื่อนผมไปกับมารดรมันครับ ไปซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าเข้าบ้านมันเลยครับ
       ทีมรับย้ายบ้านเฉพาะกิจใช้เวลาในการเลือกไม่ได้นานครับ จ่ายไปหลายบาทกันเลยทีเดียวครับ เครื่องปรับอากาศทางร้านเขาจะไปส่งให้พร้อมติดตั้ง ส่วน ตู้เย็นกับเครื่องซักผ้าทีมรับย้ายบ้านต้องยกไปกันเอง ก็ไม่ปัญหาอะไรครับ งานรับย้ายบ้านมันงานเชี่ยวชาญของผมอยู่แล้ว เพื่อนผมอีกคนก็เคยมาทำงานรับย้ายบ้านกับผมอยู่ช่วงสั้นๆ มันก็พอจะรู้งานอยู่แล้วครับ ทีมรับย้ายบ้านก็มุ่งหน้ากลับอาคารบ้านเรือนครับ ทีมรับย้ายบ้านช่วยกันย้ายเครื่องใช้ไฟฟ้าเก่าทั้งหมดออกมานอกที่อยู่อาศัยครับ แล้วแทนที่ด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่ที่เพิ่งจะซื้อมารับ คิดไปคิดมามิตรผมมันก็เลยว่าจะซื้อโซฟามาเปลี่ยน ทีมรับย้ายบ้านก็ออกไปที่ห้างอีกรอบครับ ทีมรับย้ายบ้านเฉพาะกิจช่วยกันเดินเลือกอยู่พักใหญ่ครับ ไม่จับจิตจับใจเพื่อนพ้องผมซักทีครับ ก็เป็นอันว่างานนี้ยังไม่ต้องเปลี่ยนโซฟาครับ ตอนขากลับก็ต้องทำเวลากันหน่อยครับเพราะว่าร้านขายของเก่าที่ทีมรับย้ายบ้านต้องเอาของไปขายเขาจะปิดแล้วครับ พวกเครื่องใช้ไฟฟ้าเก่าๆก็ยังพอขายได้อยู่ครับ พอมาถึงบ้านทีมรับย้ายบ้านก็ไม่เฝ้ารอช้าครับ ขนทุกอย่างขึ้นรถยนต์ไปหมดเลยครับ ทีมรับย้ายบ้านงานมุ่งหน้าไปที่ร้านขายของเก่าที่ผมและทีมรับย้ายบ้านมาบ่อยจนจำหน้าได้ครับ เพราะเวลามีของอะไรที่ผู้ซื้อไม่เอาแล้วยกให้ทีมรับย้ายบ้านก็จะเอามาขายที่นี้ครับ แต่ก็ตามสภาพครับได้ราคาไม่มากมายอะไรแต่ดีกว่าทิ้งไปเปล่าๆครับ พอกลับมาถึงบ้านช่องห้องหับทีมรับย้ายบ้านก็ขอตัวกลับเลยครับแม่ของสหายผมก็จะให้อยู่กินข้าวให้ได้ แต่ทีมรับย้ายบ้านก็ไม่ยอมรับไปครับ เพราะทีมรับย้ายบ้านแต่ละคนก็มีนัดพบกับที่จวนแล้วครับวันนั้นถือว่าเบิกบานมากครับ
รับย้ายบ้าน : http://www.รถกระบะรับจ้าง.com/รับย้ายบ้าน/

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
  • ดูรายละเอียด
รถกระบะขนของย้ายของขาย
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 23, 2018, 07:28:01 pm »
         หนักทั้งฝนเหนื่อยทั้งงานรถกระบะขนของครับ ตอนนี้เข้าสู่อาทิตย์ที่ทีมรถกระบะขนของรอคอยกันมาอย่างยาวนานครับ งานรถกระบะขนของเริ่มเข้ามาแล้วครับ เข้ามากเลยทีเดียวครับ เมื่อวานก็ต้องเจอกับเหตุการณ์งานรถกระบะขนของล้นครับ มีงานรถกระบะขนของเข้ามาเรื่อยๆตลอดทั้งวันครับ มีทีมรถกระบะขนของกี่ทีมก็ไม่พอวิ่งงานเลยครับ ถือว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่ทีมรถกระบะขนของจะเก็บรายได้จากช่วงนี้ไปได้มากเลยครับ มากมายสถานที่ที่ทีมรถกระบะขนของต้องไปเจออย่างเมื่องานทีมรถกระบะขนของต้องเจอกับกองขยะครับ เป็นอาคารสำนักงานครับ ที่มีขยะรอทิ้งอยู่เต็มไปหมดครับ เป็นพวกเศษของเก่าๆ พวกเฟอร์นิเจอร์เก่าๆ ซึ่งปกติทีมรถกระบะขนของรับงานอะไรประมาณนี้อยู่แล้วครับ ไม่มีตัวปัญหาอะไร แต่อุปสรรคที่ทีมรถกระบะขนของไปเจอคือโต๊ะตัวหนึ่งครับ เป็นโต๊ะที่ต่อกันยาวเลยครับเป็นโต๊ะชิ้นเดียวครับ มีแค่ที่กั้นระหว่างคนนั่งแล้ว โต๊ะมันยาวมากครับ ไม่สารถหักหรือรื้อได้ง่ายๆครับ เป็นไม้เก่าๆตันๆครับ ต้องใช้เลื้อยเท่านั้นครับ โชคดีที่มันเป็นงานรถกระบะขนของแบบรีบครับ ทีมรถกระบะขนของกับลูกค้าไม่ได้มีมัดจำอะไรต่อกันครับ ทีมรถกระบะขนของก็เลยสามารถออกมาจากหน้างานได้ง่ายๆครับ ไม่ต้องเสียเวลาสังสนทนาต่อรองกับผู้ใช้บริการครับ
           ความผิดพลาดเกิดขึ้นจากลูกค้าไม่ได้แจ้งทีมรถกระบะขนของว่ามีโต๊ะ ส่วนทีมรถกระบะขนของเองก็ไม่สามารถไปทำลายโต๊ะนั้นได้ด้วยครับ เพราะเครื่องมือของทีมรถกระบะขนของไม่มีครับ ถึงหักขาโต๊ะได้ ทีมรถกระบะขนของก็ยังต้องผ่ากลางโต๊ะให้มันสามารถเข้ารถยนต์ได้อยู่ดีครับ มองจากสถานการณ์แล้ว เวลาที่ทีมรถกระบะขนของจะเสียไปจะไม่คุ้มกับเงินที่ผู้ใช้บริการให้มาครับ เพราะเวลารับของทิ้งทีมรถกระบะขนของรับค่าแรงน้อยมากๆครับ เพราะทีมรถกระบะขนของจะรับเฉพาะงานที่เป็นทางผ่านกลับที่พักเท่านั้นครับ ซึ่งก็มีอยู่ไม่มากใน 1 สัปดาห์ ที่ทีมรถกระบะขนของต้องเจอครับ วันนั้นก็เลยไม่ได้รับงานนี้ไปครับ บางงานทีมรถกระบะขนของต้องเจอกับหนังสือซึ่งทีมรถกระบะขนของจะชอบมากครับ เพราะจดหมายมีค่าขายต่อได้ครับ ร้านรับซื้อของเก่าจะเคยหน้าทีมรถกระบะขนของเป็นอย่างดีครับ บางทีผู้ซื้อย้ายที่อยู่ไปก็ไม่สนของโบราณแล้วครับ ให้ทีมรถกระบะขนของเอาไปขายทั้งหมดครับ บางอย่างทีมรถกระบะขนของก็ต้องทิ้งครับ พวกเศษไม้อันนี้ขายไม่ได้เลยครับ เศษกระดาษและพลาสติกร้านขายของเก่าส่วนมากจะเหมารวมเลยครับ ก็จะได้ราคาดีประมาณหนึ่งครับ แต่ที่ดีที่สุดจะเป็นเหล็กครับ ยิ่งแข็งยิ่งหนักก็ยิ่งดีครับ
รถกระบะขนของ : http://www.รถกระบะรับจ้าง.com/รถกระบะขนของ/
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 02, 2018, 09:01:34 pm โดย sakurayochi »

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
  • ดูรายละเอียด
รถกระบะขนของย้ายเตีงสระผ้า
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2018, 09:02:23 pm »
          ก็คิดอยู่แล้วว่าอากาศหนาวจะอยู่กับเราได้ซักกี่วันฮ่าๆๆ สุดท้ายมันก็ไม่มีอยู่จริงครับ สำหรับฤดูหนาวในบ้านเรา ถ้าไม่ใช่บ้านป่าจริงๆไม่หนาวหรอกครับ เมื่อวานทีมรถกระบะขนของทำงานรถกระบะขนของก็มีอากาศเย็นๆอยู่พักหนึ่งครับ ก็ทำให้ได้สดชื่นกันไปบานตะโก้ครับ ช่วงนี้ทีมรถกระบะขนของจะว่างมาเจอค่อนข้างที่จะบ่อยครับ เพราะงานรถกระบะขนของก็จะน้อยลง ยิ่งใกล้ๆกลางเดือนงานรถกระบะขนของมันก็จะยิ่งอนุลงไปอีกครับ เมื่องานรถกระบะขนของงานถือว่าหนักเอาเรื่องอยู่เหมือนกันครับ พอดีว่าทีมรถกระบะขนของได้งานเป็นการย้ายร้านตัดผมมาครับ ก็ของในร้านตัดผมที่เราดูจะรู้จักดีกันดีครับ มีทั้งเตียงสระผม ที่นั่งตัดผล แล้วก็อื่นๆอีกมากมายครับ ทีมรถกระบะขนของต้องวิ่งงานรถกระบะขนของกัน 3 เที่ยวครับกว่าของจะหมดทั้งร้าน แล้วร้านนี้มันไม่ได้เป็นแค่ร้านครับ แต่มันเป็นบ้านเรือนของลูกค้าด้วยครับ ฉะข้าวของต่างๆมันจะบานเบิกเอามากๆครับ ทีมรถกระบะขนของก็เลยต้องวิ่งงานรถกระบะขนของกัน 3 เที่ยวเต็มๆครับ เที่ยวที่ 1 กับเที่ยวที่ 2 ทีมรถกระบะขนของต้องดันขึ้นเกือบถึงหลังคาเลยครับ
         ก็ถือว่าเป็นงานรถกระบะขนของที่หนักใช้ได้เลยครับ เพราะกินเวลาของทีมรถกระบะขนของไปทั้งวันเลยครับ หลังจากงานรถกระบะขนของคิวนั้นวันนั้นทั้งวันทีมรถกระบะขนของก็ไม่รับงานอะไรเข้ามาอีกเลยครับ เพราะมันหนักจริงๆครับ ใช้เวลามากด้วยครับ งานรถกระบะขนของที่รับมาได้ก็จะกระจายให้ทีมรถกระบะขนของทีมอื่นทำครับ ทีมรถกระบะขนของก็โดนงานรถกระบะขนของไม่ได้เลวอะไรมากมายครับ ส่วนใหญ่งานรถกระบะขนของช่วงนี้จะเป็นการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์นะครับก็ไม่รู้ว่าด้วยเหตุอะไรนะครับ เมื่อวานก็ได้งานรถกระบะขนของที่ต้องๆย้ายโซฟาชุดใหญ่ๆ 1 ชุดครับ แล้วโชคดีที่โซฟามันเข้าลิฟต์ได้ทั้งหมดครับ ถ้าโซฟาเข้าลิฟต์ไม่ได้ ทีมรถกระบะขนของมีหนาวแน่นอนครับ เพราะปลายทางผู้ใช้บริการพักอยู่ชั้น 22 ซึ่งทีมรถกระบะขนของก็ขนขึ้นไปไม่ได้ครับ โซฟาส่วนมากไม่ว่าราคาเท่าไหร่ก็จะไม่สามารถถอดประกอบได้ทั้งนั้นครับ ต้องยกเป็นชิ้นใหญ่ๆขึ้นไปเลยครับ ทีมรถกระบะขนของเคยไปยกโซฟาโรงหนังครับยาวเกินรถไปหน่อย แต่ตอนนั้นมันเวลาค่ำครับก็ขนย้ายได้ไม่ยากครับ แต่มันหนักมากครับ วันนั้นทีมรถกระบะขนของก็ได้แค่ลุ้นครับว่าอย่าให้ฝนตกครับ เพราะโซฟาถ้าเปียกคือพังครับ ทำความสะอาดยากมากๆครับ ถ้าต้องเลยออกมานอกรถทีมรถกระบะขนของจะย้ายแค่ช่วงราตรีกาลเท่านั้นครับ
รถกระบะขนของ : http://www.รถกระบะรับจ้าง.com/รถกระบะขนของ/

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 7
  • ดูรายละเอียด
รถกระบะรับจ้างเอกโต๊ะทำงานกลับ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 22, 2019, 06:19:06 pm »
         จริงวันนี้น่าจะเป็นวันหยุดนะครับฮ่าๆๆ เพราะวันนี้ร้อนมากจริงๆ ทีมรถกระบะรับจ้างอยากจะหยุดอยู่พระราชวังให้รู้แล้วรู้รอดไปครับ ไม่รู้ว่าทำไมอากาศมันถึงได้ร้อนขนาดนี้ ตอนนี้งานรถกระบะรับจ้างโดดเดี่ยวเดียวดายแบบสุดๆครับ เรียกได้ว่าไม่มีงานรถกระบะรับจ้างเข้ามาเลยก็ได้ครับในบางวัน เมื่อวานมีงานรถกระบะรับจ้างเข้ามาให้ได้ทำแค่ 2 ตัวครับ จริงๆมันมีงานรถกระบะรับจ้างเข้ามา 3 ครับ แต่ว่างานรถกระบะรับจ้างคิวแรกทีมรถกระบะรับจ้างทำไม่ได้ครับ เนื่องจากว่าลูกค้าพักอยู่ชั้น 12 ครับ แล้วผู้ใช้บริการบอกว่าตึกมีลิฟต์ครับ ซึ่งทีมรถกระบะรับจ้างไปถึงตึกมันก็มีจริงๆครับ แต่ว่าที่นอนกับตู้เสื้อผ้ามันเข้าไม่ได้ ซึ่งชั้น 12 ทีมรถกระบะรับจ้างไม่เดินขึ้นไปอย่างแน่นอนครับ ก็ต้องคืนมัดจำกันไปครับ งานรถกระบะรับจ้างมันก็เลยเหลือ 2 คิวครับ งานรถกระบะรับจ้างคิวที่ 2 อันนี้สบายๆครับ ทีมรถกระบะรับจ้างรับหน้าที่ในการขนย้ายพวกชุดโต๊ะงานขนาดพุฒครับ หนักเลยครับ แต่ก็ยังอยู่ที่ 2 คนยกครับ ทีมรถกระบะรับจ้างก็ไปกัน 3 คนเป็นส่วนเบิ้มครับ ดีนะครับว่าโต๊ะทำงานมันออกมาจากประตูได้ไม่อย่างนั้นแย่เลยครับ คนออกแบบคงคำนวณเรื่องนี้ไว้แล้วครับ
         มันจะมีอยู่งานหนึ่งครับน่าจะเป็นปีที่แล้วนี่เองทีมรถกระบะรับจ้างได้ไปขนย้ายทำงานเหมือนกันครับ ทีมรถกระบะรับจ้างก็ไปถึงจวนแล้วละครับ งานนี้มันจะเป็นงานที่ให้ทีมรถกระบะรับจ้างรับของจากจุดแรกเป็นโต๊ะทำงานตัวใหม่ของลูกค้าครับ แล้วให้ทีมรถกระบะรับจ้างเอาไปส่งที่บริษัทของลูกค้า แล้วทีมรถกระบะรับจ้างต้องเอาโต๊ะทำงานตัวเก่าเอากลับไปไว้ที่จุดแรก ทีมรถกระบะรับจ้างก็รับโต๊ะทำงานที่จุดแรกมาแล้วเรียบร้อย พอไปถึงหน้าห้องทำงาน ทีมรถกระบะรับจ้างก็ตกใจ เพราะโต๊ะมันเทิ่งเกินกว่าที่จะเอาเข้าห้องได้ครับ แล้วโต๊ะทำงานตัวเก่ามันก็ดันออกจากห้องไม่ได้เหมือนกันครับ คือเวรกรรณถามไปถามมาได้ความว่าห้องเพิ่งจะมีการทำประตูใหม่ไปครับ ขนาดประตูมันก็เลยแคบลงแค่เล็กน้อยครับ แล้วโต๊ะ 2 ตัวนี้มันเป็นแบบสั่งทำพิเศษครับ มันก็เลยโต้งไปที่จะเข้าไปในห้องครับ ทีมรถกระบะรับจ้างก็ต้องขนย้ายโต๊ะทำงานใหม่ของลูกค้ากลับไปที่เดิมของมันครับ เรื่องขนาดของเฟอร์นิเจอร์กับการขนย้ายเป็นเครื่องที่ต้องสัมพันธ์กันนะครับ ต้องวัดกันให้ดีเลยครับ ยิ่งของใหญ่ๆทีมรถกระบะรับจ้างต้องหาเหลี่ยมย้ายครับ ตอนซื้อมาก็เอาเข้าได้ปกติ ตอนออกดันเอาออกไม่ได้เคยเป็นกันมั้ยครับ มีหลายครั้งที่เวลาไปบ้านช่องลูกค้าแล้วทีมรถกระบะรับจ้างต้องพบเห็นอะไรแบบนี้ครับ เวลายกย้ายทีมรถกระบะรับจ้างต้องปรับมุมอย่างยิ่งเลยครับ กว่าจะเจอเหลี่ยมเข้าออกเจอครับ