กุมภาพันธ์ 17, 2019, 08:04:51 pm
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
12939 กระทู้ ใน 12749 หัวข้อ - โดย 1178 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: chan1912

ผู้เขียน หัวข้อ: เที่ยวป่าเดนมาร์ก “Treetop walkway” ชมธรรมชาติสุดอลัง 360 องศา  (อ่าน 428 ครั้ง)

ButaKungZa

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 9
    • ดูรายละเอียด
เที่ยวป่าเดนมาร์ก “Treetop walkway” ชมธรรมชาติสุดอลัง 360 องศาi99bet

เมื่อเครียดๆ หรือเหนื่อยจากกิจวัตรประจำวันที่ทำอยู่ ถ้าได้มาเที่ยวในที่อากาศดีๆ มีต้นไม้เขียวขจีรายล้อม มันก็คงเป็นยาเพิ่มพลังที่แสนวิเศษทีเดียว ถ้าอย่างนั้นมาเดินชมธรรมชาติบนหอคอยสูง Treetop walkway ของประเทศเดนมาร์ก กันดูไหม?


“Treetop walkway” ทางเดินชมธรรมชาติ และหอคอยชมวิวแห่งใหม่ ทางตอนใต้ของกรุงโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก เป็นส่วนหนึ่งของ Camp Adventure Park สถานที่ท่องเที่ยวแนวผจญภัยของคนชอบความตื่นเต้นท้าทาย เช่น การปีนเขา หรือ เล่นซิปไลน์ เป็นต้นทางเดินชมธรรมชาติ นี้ เป็นผลงานการออกแบบของบริษัทสถาปนิก EFFEKT ซึ่งจะทำทางเดินหมุนวนเป็นเกลียว พาผู้เข้าชมไต่ระดับขึ้นไปเรื่อยๆ จนถึงด้านบนสุดที่ระดับสูง 150 เมตร รวมความยาวทั้งหมด 700 เมตร สามารถมองเห็นทิวทัศน์ป่าไม้ภายในอุทยาน Glisselfeld Kloster ได้แบบ 360 องศา โดยทางลาดเอียงจะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้สูงอายุและคนที่ต้องนั่งรถเข็น
นอกจากนี้ยังสร้างทางเดินไม้แยกออกมาจากหอคอยอีก 2 ส่วน ซึ่งเชื่อมต่อกัน โดยเส้นทางแรกอยู่สูงจากพื้นดิน 45 เมตร จะพาผู้เข้าชมเพลิดเพลินไปกับต้นไม้นานาชนิดที่ยังไม่เติบโตมากนัก และเส้นทางเดินที่สอง จะพาดผ่านต้นไม้ใหญ่ที่มีอายุหลายร้อยปีi99bet


เส้นทางเดินชมธรรมชาติ

โอ้โหวว ธรรมชาติตระการตาสุดๆ ถึงกับจินตนาการว่าถ้าได้ขึ้นไปอยู่บนยอดหอคอย พร้อมสูดหายใจเข้าเต็มปอด มันคงจะฟินน่าดู >< แต่คงต้องอดใจรอนิดนึง เพราะโครงการดังกล่าวมีแพลนจะเปิดให้เข้ามาเที่ยวในช่วงฤดูร้อน ปี 2018 นี้จ้า

Source : lifebuzz, borepandai99bet