กุมภาพันธ์ 21, 2019, 03:47:24 pm
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
12946 กระทู้ ใน 12756 หัวข้อ - โดย 1180 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: chittimutm

ผู้เขียน หัวข้อ: ชงกาแฟสดแสนอร่อยด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ ด้วยกาแฟ แคปซูล  (อ่าน 22 ครั้ง)

unyana.mah

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 18
    • ดูรายละเอียด
ชงกาแฟสดแสนอร่อยด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ ด้วยกาแฟ แคปซูล

   ในปัจจุบันที่ทุกคนต่างใช้ชีวิตด้วยความเร่งรีบ โดยเฉพาะคนวัยทำงานที่ต้องเผื่อเวลาในการเดินทางอย่างน้อย 2 ชั่วโมงเพื่อแก่งแย่งกันใช้บริการรถยนส่งสาธารณะให้ไปถึงที่ทำงานได้ทันเวลา ท่ามกลางความวุ่นวายในยามเช้า หากต้องการจะซื้อกาแฟรสชาติที่ถูกปากสักแก้วยังเป็นเรื่องยาก เพราะต้องใช้เวลาต่อคิวนาน ทำให้เสียเวลากันเข้าไปใหญ่ แต่ด้วยการพัฒนาของเทคโนโลยี ทำให้เกิดกาแฟ แคปซูล ที่ใช้สำหรับชงกาแฟแสนอร่อยได้ง่าย ๆ เพียงแค่มีเครื่องชงกาแฟแคปซูลติดบ้านไว้สักเครื่องโดยเริ่มศึกษาว่าจะซื้อเครื่องชงกาแฟยี่ห้อไหนดี ที่ถูกใจ ก็ทำให้คุณมีความสุขในยามเช้าแบบไม่ต้องเสียเวลานานอย่างแน่นอน

แต่ก็ยังมีหลายคนที่คิดว่าการต้องชงกาแฟดื่มเองในยามเช้านั้น จะยิ่งทำให้ชีวิตต้องเร่งรีบมากกว่าเดิม เพราะต้องเตรียมส่วนผสมต่าง ๆ แล้วต้องรอน้ำเดือด การซื้อกาแฟข้างนอกแม้ต้องรอนาน แต่ก็ไม่ยุ่งยากหลายขั้นตอน เพียงต้องเผื่อเวลาเข้าทำงานให้ดี ๆ ซึ่งนั่นก็ไม่ใช่เรื่องผิด แต่ถ้าหากคุณได้ลองมาทำกาแฟเองด้วย เครื่องชงกาแฟแคปซูล แล้ว รับรองว่าคุณต้องลืมการต่อแถวรอซื้อกาแฟไปเลยอย่างแน่นอน

แต่เพราะอะไร? เครื่องชงกาแฟแคปซูล ถึงสามารถทำให้ชีวิตช่วงเช้าของคุณง่ายขึ้น นั่นก็เพราะเครื่องชงกาแฟแคปซูลมีวิธีการใช้ที่ง่ายแสนง่าย เพียงแค่เลือกแคปซูลกาแฟรสชาติที่คุณต้องการใส่ลงไปในเครื่อง เติมน้ำ แล้วกดปุ่มที่มีให้นิดหน่อย จากนั้นก็รอสักหน่อยไม่ถึงนาที เคุณก็จะได้ลิ้มรสชาติกาแฟเข้มข้นหอมกรุ่นเสิร์ฟรอในแก้ว ในระหว่างที่คุณเองก็สามารถไปอาบน้ำ ดูทีวี ติดตามข่าวสารไปพลาง ๆ หรือดูแลคนในครอบครัวไปด้วยได้ เป็นใช้เวลาในวันหยุดกับสิ่งที่คุณชอบโดยไม่ต้องไปซื้อที่ร้าน   

นอกจากนี้คุณยังสามารถมีเวลาที่จะเลือกรสชาติและกลิ่นของกาแฟได้ตามใจชอบ มีความหลากหลายมากกว่ากาแฟตามร้าน อย่างแคปซูลกาแฟของ Nespresso เองก็มีความเข้มหลากหลายระดับให้เลือก เช่น Ristretto ที่มีความเข้มข้นทรงพลัง , เข้มข้นหวานมันอย่าง Arpeggio หรือ Dharkan ที่มีกลิ่นหอมละมุนของกาแฟคั่วบดเป็นต้น กลิ่นและรสสัมผัสที่คุณสามารถเลือกได้เองนี้จะยิ่งทำให้คุณรู้สึกพึงพอใจและผ่อนคลายมากขึ้นก่อนออกไปใช้ชีวิตข้างนอก

จากที่กล่าวมาข้างต้น คุณจะเห็นได้ว่า เครื่องชงกาแฟแคปซูลสามารถชงกาแฟสดได้หลากหลายรสชาติ ทำให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับกลิ่นกาแฟสดหอม ๆ  ที่จะมาเปลี่ยนชีวิตในยามเช้าของคุณให้มีความสุขได้มากยิ่งขึ้นและยังทำให้คุณได้ใช้เวลาอย่างคุ้มค่า ซึ่งเราอยากแนะนำเครื่องชงกาแฟ Nespresso ที่คุณควรมีติดบ้านไว้สักเครื่อง โดยสามารถเข้าไปเลือกชมและกดสั่งซื้อเครื่องชงกาแฟและแคปซูลกาแฟคุณภาพได้ทันที