กุมภาพันธ์ 21, 2019, 03:52:01 pm
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
12946 กระทู้ ใน 12756 หัวข้อ - โดย 1180 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: chittimutm

ผู้เขียน หัวข้อ: ไปเที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี ? ทั้งปลอดภัยและคุ้มค่าในงบประหยัด  (อ่าน 17 ครั้ง)

unyana

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด
ใครที่กำลังลังเลและไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี ?โดยเฉพาะใครที่มีงบแสนจำกัดทำให้การวางแผนท่องเที่ยวนั้นต้องเป็นไปอย่างระมัดระวัง เรื่องงบการเดินทางวันนี้เราจะมาดูกันว่าประเทศไหนบ้างที่สามารถเที่ยวได้โดยงบการเดินทางที่ประหยัดสุดๆ

          1.เที่ยวชมอารยธรรมดั้งเดิมได้ที่เมืองลาว
          ประเทศลาวถือเป็นอีกประเทศหนึ่งสำหรับคนที่มีงบจำกัดแต่อยากท่องเที่ยวโดยไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี?เพราะประเทศลาวเป็นประเทศที่มีค่าเงินค่อนข้างต่ำเมื่อเปรียบเทียบกับประเทศอื่นๆ ดังนั้นการท่องเที่ยวในเมืองลาวจึงสามารถใช้จ่ายให้อยู่ในลิมิตของตัวเองได้โดยสถานที่ที่ได้รับความนิยมและมีชื่อเสียงไปทั่วโลกของเมืองลาว ได้แก่หลวงพระบางซึ่งเป็นเมืองเก่าอยู่ติดแม่น้ำโขงและได้รับการยกย่องให้เป็นเมืองมรดกโลกที่มีความสำคัญทางศาสนานอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอย่างการตักบาตรข้าวเหนียวซึ่งเป็นที่ถูกอกถูกใจของนักท่องเที่ยวผู้ชอบทำบุญตักบาตรเป็นอย่างมาก

          2.ดื่มด่ำธรรมชาติทะเลสวยที่เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย
          เกาะบาหลีเป็นเกาะที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศอินโดนีเซียซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากเนื่องจากมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างถูกมีทะเลที่สวยงามและสถาปัตยกรรมเก่าแก่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเกาะบาหลีสำหรับใครที่ชอบทำกิจกรรมทางน้ำจะเหมาะมาก เนื่องจากทะเลของเกาะบาหลีนั้นมีคลื่นลมแรงสามารถสร้างความตื่นเต้นได้มากเลยทีเดียวเพราะเหตุนี้การคำนึงถึงความปลอดภัยจึงเป็นสิ่งที่ละเลยไม่ได้นักท่องเที่ยวควรวางแผนก่อนการเดินทางโดยเลือกประกันการเดินทางที่เชื่อถือได้อย่างCigna ประกันภัย เพราะจะทำให้คุณอุ่นใจเมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุทางน้ำหรือภัยธรรมชาติที่อาจเกิดขึ้นได้ในลักษณะภูมิประเทศเช่นนี้

          3.ชมความเจริญของวัฒนธรรมหลากหลายที่สิงคโปร์
          สิงคโปร์เป็นอีกหนึ่งประเทศที่เคยมีเศรษฐกิจตกต่ำที่สุดในเอเชียแต่สามารถพัฒนาตัวเองขึ้นมาได้อย่างรวดเร็วจนกลายเป็นประเทศที่อยู่อันดับต้นๆ ของทวีปเลยก็ว่าได้ เนื่องจากสิงคโปร์เคยเป็นเมืองท่าและเป็นทางผ่านของการขนส่งสินค้าในทวีปเอเชียมาก่อนทำให้สิงคโปร์เป็นประเทศที่มีวัฒนธรรมหลากหลายจากผู้คนต่างถิ่นที่เข้ามาตั้งรกรากทำมาหากินในที่แห่งนี้ดังนั้นการผสมผสานของวัฒนธรรมจึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจที่ทำให้สิงคโปร์เป็นจุดหมายปลายทางของใครหลายๆคนที่ยังลังเลอยู่ว่าจะไปเที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี ?นอกจากนี้ที่พักในสิงคโปร์ยังมีหลายระดับตั้งแต่ Hostel ราคาถูกไปจนถึงโรงแรมระดับสิบดาว เพราะฉะนั้นนักท่องเที่ยวที่มีงบจำกัดจึงสามารถเลือกได้ตามงบประมาณของตัวเอง

ทุกๆคนสามารถเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศได้ ถึงแม้จะมีงบที่แสนจำกัดก็สามารถท่องเที่ยวเพื่อหาความสุขและประสบการณ์ใหม่ ๆได้เช่นกัน และสิ่งสำคัญที่ลืมไม่ได้เลยก็คือความอุ่นใจในเรื่องความปลอดภัยระหว่างการท่องเที่ยวซึ่งเรื่องนี้สามารถวางใจ Cigna ประกันภัยได้เลยว่าคุณจะปลอดภัยเมื่อต้องรับมือกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันในทุกรูปแบบ