กุมภาพันธ์ 21, 2019, 03:52:56 pm
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
12946 กระทู้ ใน 12756 หัวข้อ - โดย 1180 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: chittimutm

ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคในการเลือกประกันรถยนต์ที่ไหนดี ที่ให้คุณอุ่นใจในราคาสบายกระเป๋า  (อ่าน 17 ครั้ง)

unyana.mah

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 18
    • ดูรายละเอียด
เทคนิคในการเลือกประกันรถยนต์ที่ไหนดี ที่ให้คุณอุ่นใจในราคาสบายกระเป๋า

   ปัจจุบัน รถยนต์เป็นสิ่งสำคัญในการดำเนินชีวิตของใครหลาย ๆ คน เนื่องจากความสะดวกสบายในการเดินทาง เป็นตัวช่วยในการเดินทางไปได้ทุกที่ แต่แน่นอนว่าเมื่อมีการใช้รถยนต์ ก็ต้องมาพร้อมกับความเสี่ยงในการเกิดอุบัตเหตุต่าง ๆ บนท้องถนนขึ้น ซึ่งทำประกันภัยภาคบังคับอย่าง พ.ร.บ.เอาไว้แล้วแต่ก็คงยังไม่ครอบคลุมได้เท่าที่ต้องการ ดังนั้น คำถามที่ว่า ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี จึงเป็นข้อสงสัยของเจ้าของรถยนต์เกือบทุกคัน เพราะไม่ว่าใคร ก็ต้องอยากได้รับความคุ้มครองเพื่อให้ตนเองได้อุ่นใจตลอดการขับขี่ ไม่ว่าจะเกิดเหตุไม่คาดฝันใดขึ้น ก็สามารถวางใจได้ว่าจะได้รับการดูแลและบริการที่ดี การหาข้อมูลเพื่อศึกษาว่าประกันรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุด จึงเป็นสิ่งหนึ่งที่ควรทำก่อนการตัดสินใจทำประกันรถยนต์ทุกครั้ง
เทคนิคที่ช่วยในการตัดสินใจก่อนการทำประกันรถยนต์ มีดังนี้

1.   สิ่งแรกที่สำคัญและใกล้ตัวมากที่สุด ก่อนการเลือกว่าจะทำประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี คือ คุณควรเลือกแผนกรมธรรม์ให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ในการขับขี่ของคุณ เช่น ประกันชั้น 1 ที่ไหนดี มีความคุ้มครองความเสียหายได้ครอบคลุมมากที่สุด ทั้งรถยนต์ คู่กรณี บุคคลภายใน-นอกรถ รวมถึงความเสียหายของทรัพย์สินที่เกิดจากอุบัติเหตุและความเสียหายอื่น ไม่ว่าจะเป็นรถหาย น้ำท่วม ไฟไหม้หรือโดนโจรกรรม ก็ยังคุ้มครองให้ หรือต้องการความประหยัดบวกกับความคุ้มครองที่รักกุมกว่าในแผนชั้น 2หรือชั้น3 แล้วแต่ความลงตัว

2.   พิจารณาจากชื่อเสียงของบริษัทประกันรถยนต์ ที่มีความน่าเชื่อถือได้รับการการันตีมาอย่างถูกต้อง สามารถตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ ได้ การให้บริการดีทั้งก่อนและหลังการขายกรมธรรม์ สามารถให้คำแนะนำได้ เพื่อให้คุณได้กรมธรรม์ที่ใช่ตรงตามความต้องการมากที่สุด โดยไม่จำเป็นต้องจ่ายในราคาแพงเท่านั้น

3.   ราคาเบี้ยประกันภัย   เลือกจ่ายแบบที่ไม่ต้องเสียดายภายหลัง หรือเบียดบังค่าใช้จ่ายอื่น ๆ สำหรับ บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด นั้น จ่ายคุ้มให้ครบได้อย่างแน่นอน

4.   การศึกษาเกี่ยวกับรายละเอียดต่าง ๆ ของกรมธรรม์ เพราะจะมีทั้งเงื่อนไข ข้อยกเว้นที่เหมาะสมกับวงเงินประกัน รวมถึงความคุ้มครองที่ลงตัวกับราคาเบี้ยประกัน ซึ่งคุณสามารถจ่ายได้แบบสบายกระเป๋า แต่ละแห่งจะกำหนดแตกต่างกัน

เมื่อได้เทคนิคดี ๆ ที่จะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจว่าจะเลือกทำประกันรถยนต์ที่ไหนดีแล้ว การมองหาบริษัทประกันที่สามารถทำประกันได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก ก็เป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน ซึ่งประกันภัยรถยนต์ของ Drivedee.com คุณสามารถเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ออนไลน์ หรือต่อประกันด้วยขั้นตอนง่าย ๆ สะดวกสบายตามไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ค่าเบี้ยประกันคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ดังนั้น อย่าปล่อยให้ชีวิตต้องเสี่ยงอยู่บนท้องถนนโดยไม่มีหลักประกันใด ๆ เนื่องจากอุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ประกันรถยนต์จาก Drivedee จึงพร้อมมอบความมั่นใจและมอบการดูแลดี ๆ ให้คุณตลอดทุกการเดินทาง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 18, 2019, 02:18:27 pm โดย unyana.mah »