กุมภาพันธ์ 21, 2019, 03:49:16 pm
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
12946 กระทู้ ใน 12756 หัวข้อ - โดย 1180 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: chittimutm

ผู้เขียน หัวข้อ: ครีมกันแดดหน้า La Roche-Posay ตัวช่วยท้าแดด หมดกังวลเรื่องผิวหมองคล้ำ  (อ่าน 10 ครั้ง)

unyana.mah

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 18
    • ดูรายละเอียด
ครีมกันแดดหน้า La Roche-Posay ตัวช่วยท้าแดด หมดกังวลเรื่องผิวหมองคล้ำ

   สภาพแดดของประเทศไทยที่ร้อนระอุตลอดวัน ทำให้สาว ๆ ที่อยากจะออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้งถึงกับต้องถอยหลังกลับเข้าบ้าน เพราะเห็นภาพของแสงแดดจ้านอกบ้านแล้ว ไม่ว่าจะโบกครีมกันแดดหน้าขนาดไหน ก็ไม่มั่นใจว่ากันแดดที่ทาไปจะสามารถปกป้องผิวได้อย่างเต็มที่ ทำให้ความมั่นใจของคุณลดลงและอาจหงุดหงิดใจจนทำให้กิจกรรมนั้น ๆ ของคุณกร่อยลงไปเลยก็เป็นได้ โดยเฉพาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย มีปัญหาสิวบนใบหน้า การทากันแดดก็เป็นความเสี่ยงที่ทำให้สิวลุกลามยิ่งขึ้น แต่ปัจจุบันมีกันแดดหลายตัวออกมาให้เลือกมากมาย ทั้งกันแดดสําหรับคนเป็นสิว หรือ กันแดดคุมมัน เพื่อให้คุณได้เลือกกันแดดที่ตรงใจ รวมถึงครีมกันแดดทาหน้าที่เป็นทั้งเบสคล้ายรองพื้นที่ช่วยให้เมคอัพอยู่ทนและยังกันแดดได้ดี เพิ่มความมั่นใจให้สาว ๆ ได้เกินร้อย

ทั้งสวยเพราะเมคอัพอยู่ทนนานและยังปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วย UVIDEA XL BB CREAM SPF50 / PPD18 / PA++++ ตัวท็อปของรองพื้นที่ผสมสารกันแดด ได้ทั้งความสวยเพอร์เฟค ไม่ว่าในวันกิจกรรมนั้น ๆคุณต้องแปลงโฉมแต่งหน้าลุคไหนก็ตาม ทั้งลุคหนัก ๆ หรือลุคใส ๆ เพียงแค่ใช้ ครีมกันแดดทาหน้า ตัวนี้ตัวเดียวจบสยบทุกความกังวล

คุณสมบัติโดดเด่นของครีมกันแดด

•   เป็นครีมกันแดดทาหน้า ที่เป็นรองพื้นผสมสารป้องกันแสงแดด บางเบาแต่ปกปิดได้ดีเยี่ยม ใช้ตัวนี้เป็นเบสรองพื้นหลอดเดียวจบปิ๊งในหลอดเดียว ไม่ต้องเสียเวลาทาครีมกันแดดหนึ่งขั้นตอนและทาทับด้วยรองพื้นเพื่อปกปิดอีกหนึ่งขั้นตอนให้เสียเวลา รวบเวลาด้วยการทาเพียงตัวนี้ได้ทั้งปกปิดและปกป้องในขั้นตอนเดียว ง่าย ๆไม่ยุ่งยาก
•   ช่วยให้เมคอัพอยู่ติดทนนานตลอดทั้งวัน และเชื่อใจได้ว่าเมคอัพจะไม่ไหลเยิ้มกองอยู่บนผิวหน้าคุณอย่างแน่นอน เพราะเป็นทั้ง ครีมกันแดดคุมมัน ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวสภาพผิวหน้าแบบไหนก็ตามสามารถใช้กันแดดตัวนี้ได้ทุกสถานการณ์ แม้จะต้องพบเจอกับสภาพอากาศที่ร้อนแค่ไหนก็ไม่ทำให้เมคอัพหลุดลอกเป็นคราบให้ต้องหงุดหงิดใจกันอีกต่อไป
•   บำรุงผิวหน้าไปในตัว เพราะมีส่วนผสมที่เป็นสารป้องกันแสงแดดและเป็นเนื้อ ครีมกันแดดทาหน้า ที่มีสารผสมบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว อีกทั้งยังแทรกซึมลงสู่ผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยการคัดสรรส่วนผสมที่ใช้เฉพาะผิวหน้าที่บอบบางกว่าผิวบริเวณอื่น ๆ คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการบำรุงและดูแลผิวหน้าเป็นอย่างดีในขั้นตอนเดียว

   ต่อจากนี้ ไม่ว่ากิจกรรมกลางแจ้งของคุณจะเป็นแบบไหน เพียงแค่เลือกใช้กันแดดให้เหมาะกับสภาพผิวและลักษณะของกิจกรรมแล้ว ก็เป็นการป้องกันผิวได้ตรงจุดประสงค์ ซึ่งเมื่อรู้ตัวว่าต้องเจอกับแสงแดดสาดใส่เมคอัพแล้ว ก็ควรเลือกใช้ ครีมกันแดดคุมมัน เพราะนอกจากจะสร้างความปลอดภัยให้กับผิวแล้ว ยังช่วยให้เมคอัพติดทนได้ทั้งวันอีกด้วย