กันยายน 19, 2020, 07:37:22 am
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
96996 กระทู้ ใน 94656 หัวข้อ - โดย 1567 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: slot-joker

ผู้เขียน หัวข้อ: ขอเสนอ หมอนผ้าห่ม สร้างสภาพแวดล้มให้แจ่มใสสำหรับ WFM  (อ่าน 29 ครั้ง)

Treekaesorn

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 35028
    • ดูรายละเอียด
ระยะนี้เป็นระยะเวลาที่มีการระบาดของโคโรน่าไวรัส [Covid19] บริษัทส่วนใหญ่แจ้งให้บุคลากร Work from home สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลัง work from home ต้องการจะสร้างบรรยกาศในการทำงานที่ที่อาศัย ให้ดูสดใสไม่่จำเจน่าเบี่อ เพื่อนๆ จะทดลองหาซื้อ หมอนผ้าห่ม เอาไปวางโชว์สร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่บ้านให้แช่มชื่นมากขึ้น หรือจะเอาใช้วางบนตัก หรือจะใช้พิงหลังขณะนั่งทำงานที่บ้านเรือนก็ได้ค่ะ สำหรับเพื่อนๆ ที่เบื่อหน่ายพร้อมทั้งการนั่งโต๊ะทำงานจะเปลี่ยนมานั่งพร้อมกับพื้นอิงหลังด้วยหมอนผ้าห่มน่ารักๆ ก็ได้ค่ะ ซึ่งเจ้า หมอนผ้าห่ม หรือที่หลายคนชื่นชอบเรียกกันว่าหมอนซุกมือกำลังได้รับความนิยมชมชอบอย่างยิ่งด้วยความน่ารักและความสารพัดอรรถประโยชน์

หมอนผ้าห่มน่ารัก เติมบรรยากาศความสดใส Work from home
จุดแข็งของหมอนผ้าห่ม
มาดูส่วนดีของหมอนผ้าห่มกันดีกว่า ยืนยันว่าอ่านจบคุณจำเป็นจะต้องรีบออกไปซื้อแน่แท้ลวดลายน่ารักน่าหนุนนอนหมอนผ้าห่มทุกสไตล์มีรูปแบบน่ารักและมีเอกลักษณ์ต่างกันออกไป ซึ่งความน่ากอดเล่นและสีสันที่สดใสนี่เองที่ทำให้ใครๆ หลายคนอดเปย์ไม่ได้ ที่สำคัญราคาไม่แรงด้วย

พกพาสะดวก
หมอนผ้าห่มสามารถพกพาไปได้ทุกที่ เก็บตรงไหนก็ได้ หรือจะเอาออกมาใช้งานก็ง่ายอีกเช่นกัน ดังนั้นไม่ว่าคุณจะนั่งเล่น นอนเล่นมือถือ นอนดูซีรีส์อยู่ที่บ้าน หรือใช้หนุนนอนบนรถระหว่างทางก็สะดวกไม่แพ้กัน ที่สำคัญความนุ่มของหมอนผ้าห่มยังให้ความรู้สึกอยากนอนพักผ่อน ยิ่งไปกว่านี้ยังเหมาะใช้กับเด็กๆ อีกด้วย
 
ซื้อเป็นของกำนัลได้
หมอนผ้าห่มนอกจากจะซื้อหามาใช้เองแล้วหลายคนก็นิยมซื้อเป็นของขวัญสุดพิเศษให้คนที่ตัวเองรักด้วยเช่นกัน เนื่องมาจากเหมาะพร้อมกับทุกเพศและทุกวัย แถมยังมีแบบและลวดลายมากมายให้เลือกอีกด้วย

ทำความสะอาดง่าย
หมอนผ้าห่มทำความสะอาดง่ายๆไม่ต่างจากการทำความสะอาดหมอนหรือผ้าห่มทั่วไป คือ กางตัวผ้าห่มออกมาแล้วผึ่งไว้ในที่ที่มีอากาศถ่ายเทสะดวก หรือนำไปตากไว้ในที่ที่มีแดดจัดๆ เพื่อช่วยเหลือฆ่าเชื้อโรค เป็นต้น

ใช้เป็นของเสริมแต่งได้
เนื่องมาจากความน่ารักของหมอนผ้าห่มเลยทำให้หลายๆ คนหยิบมาใช้แต่งเติมบ้านด้วย ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่นหรือห้องรับแขกเพื่อเพิ่มความน่าเอ็นดูและสดใสให้กับห้องๆ นั้น หรือบางท่านก็นำไปเป็นของเติมแต่งในรถยนต์ได้เช่นกัน

อ่านมาถึงตอนนี้แล้ว ใครที่กำลังสองจิตสองใจว่าจะซื้อหมอนผ้าห่มประจำตัวไว้สักใบดีหรือเปล่าอาจไม่จำเป็นต้องคิดมากแล้วเนื่องด้วยนอกจากจะน่ารักยังสารพัดอรรถประโยชน์ด้วย ที่สำคัญราคาไม่แรง สามารถหาซื้อได้เลยค่ะ
Tags : หมอนผ้าห่ม,ผ้าห่ม