กุมภาพันธ์ 27, 2021, 01:12:05 am
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
99071 กระทู้ ใน 95513 หัวข้อ - โดย 1675 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: QuenSoul

ผู้เขียน หัวข้อ: ศิลปินสงคราม  (อ่าน 112 ครั้ง)

หมาน้อย

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 11
    • ดูรายละเอียด
ศิลปินสงคราม
« เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2020, 10:33:12 pm »

ศิลปินสงคราม
Sebastiaen Vrancx อาจเป็นศิลปินคนแรกในเนเธอร์แลนด์ตอนเหนือหรือตอนใต้ที่สร้างภาพของฉากต่อสู้ ประสบการณ์ของเขาในฐานะเจ้าหน้าที่และกัปตันกองทหารอาสาสมัครพลเรือนของแอนต์เวิร์ปอาจมีบทบาทในความสนใจในการพัฒนารูปแบบนี้ ประมาณครึ่งหนึ่งของผลงานที่เขารู้จักนั้นอุทิศให้กับฉากทางการทหารการต่อสู้ของ Leckerbeetjeประสบการณ์มือแรกของเขาในเรื่องทางทหารน่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้เขาจัดการเรื่องนี้และสนับสนุนความสามารถของเขาในการพรรณนาภารกิจทหารม้าและการต่อสู้ของสงครามแปดปี Vrancx กลายเป็นบุคคลที่มีอิทธิพลมากในการพัฒนาเรื่องนี้

จากช่วงเวลาที่ 2154-25 สไตล์ของเขาได้รับการพัฒนาเพื่อให้ภูมิทัศน์ของเขาและตัวเลขในพวกเขาแสดงให้เห็นถึงการจัดการที่ชัดเจนและกำหนดรูปแบบลักษณะของสไตล์ผู้ใหญ่ของเขา เขาประสบความสำเร็จในการควบคุมการเป็นตัวแทนของอวกาศและกลุ่มที่มีขนาดใหญ่และซับซ้อนมากขึ้น ในระยะหลังของเขาเป็นผู้ใหญ่จากยุค 1630 เป็นต้นมาเรียงความของเขาก็โดดเด่นด้วยโทนเสียงที่ลดทอนและไข่มุกมากขึ้นและกระชับน้อยลง แต่การดำเนินการแบบไดนามิกของต้นไม้สไตล์ผู้ใหญ่ของ Vrancx ยังเพิ่มกลุ่มบุคคลที่มีรูปร่างซับซ้อนและมีภูมิทัศน์ที่กว้างใหญ่การต่อสู้ของ Vimpfen เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2165

สนับสนุนบทความโดย lucabetasia
เว็บ บาคาาร่าออนไลน์
หนึ่งในวิชาที่เขากลับมาเป็นประจำคือสงครามระหว่าง Lekkerbeetje และ de Bréautéใน Heath of Vught เรื่องได้แรงบันดาลใจจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1600 เมื่อผู้บัญชาการทหารฝรั่งเศสที่มีความมั่นใจมากเกินไปโดยใช้ชื่อปิแอร์เดอเบรอุเตถูกท้าทายให้ต่อสู้โดยกองทหารม้าชาวสเปนชื่อ Gerard van Houwelingen ควรอ้างสิทธิ์ขี่ม้าของตัวเองดีกว่าของชาวสเปน การต่อสู้ครั้งนี้เป็นการต่อสู้ที่ Heath of Vught พื้นที่ป่าเล็ก ๆ ใกล้เมือง Vught ระหว่างตะแลงแกงเมืองกับโรงโม่ แต่ละด้านมีทหารม้า 21 นายที่มีดาบและปืนพก Lekkerbeetje ถูกฆ่าตายในช่วงเริ่มต้นของการสู้รบด้วยปืนพกนัดเดียว ในช่วงชุลมุนฝรั่งเศสได้รับความเสียหายจำนวน 19 ครั้ง ปิแอร์เดอเบรอุเตถูกจับและสังหารโดยฝ่ายตรงข้ามของเขา เรื่องของการต่อสู้ครั้งนี้กลายเป็นที่นิยมในเวลานั้นเพราะมันโด่งดังจากการฝึกฝนการต่อสู้ของอัศวินที่สำคัญแล้ว