มีนาคม 07, 2021, 03:02:47 pm
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
99262 กระทู้ ใน 95595 หัวข้อ - โดย 1679 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: koko

ผู้เขียน หัวข้อ: ดูหนังออนไลน์: The Sleepover  (อ่าน 293 ครั้ง)

siritidaphon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 601
    • ดูรายละเอียด
ดูหนังออนไลน์: The Sleepover
« เมื่อ: ตุลาคม 14, 2020, 07:49:02 pm »
เรื่อง The Sleepover ที่จะว่าด้วยเรื่องราวของครอบครัวธรรมดาๆ แสนจะธรรมดา ครอบครัวหนึ่งที่มีพ่อแม่ ผู้เป็นคนมีระเบียบจัดเลยทีเดียว กับลูกสาวที่กำลังโต อยู่ในวัยที่กำลังต่อต้าน และลูกชายคนเล็กที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นของตนเองอีกด้วย โดยพวกเขาใช้ชีวิตกันอย่างที่จะแสนธรรมดาเป็นอย่างมาก แต่แล้ววันหนึ่งลูกๆในบ้านก็พบกับความจริงอย่างน่าเหลือเชื่อว่า แม่ที่แสนเจ้าระเบียบของพวกเขานั้น แท้จริงแล้วเป็นอดีตจอมโจรยอดฝีมือ

ในการปล้นชิงระดับเทพอีกด้วยอีกทั้ง ยังเคยร่วมงานกับพ่อที่มีอิทธิพลมาแล้ว แต่เพราะว่าเธอต้องการใช้ชีวิตแบบสงบสุข จึงได้ออกจากวงการดังกล่าวไป และเข้าอยู่ในโครงการพิทักษ์พยานของทาง FBI นั่นเอง

หลังจากที่ผมดูหนังเรื่องนี้ไปแล้ว จะเห็นได้อย่างชัดเจนมาตั้งแต่ตัวอย่างของหนัง ที่มีดารนำเสนอออกมาให้เป็น หนังเด็ก และหนังครอบครัว เสียอย่างนั้น ทำให้อารมณ์เหมือนดูหนังอย่างเรื่องราวของ Spy Kid ผสมกับหนังแนวโจรกรรมแบบฮาๆของฝรั่ง เพราะฉะนั้นเรื่องความสมจริงทุกอย่างนั้น “ให้เตะทิ้งออกไปให้หมด” ต้องบอกตามตรงเลยว่าเรื่องนี้ มันค่อนข้างที่จะดูสนุกได้เป็นอย่างดี

และมีความเป็นเด็กที่สูงเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ หากคุณชื่นชอบการ ดูหนังออนไลน์ แนวเด็ก จะดูเรื่องนี้ไปจนรอดจนจบเรื่องได้ไม่ยากเลยก็ว่าได้ หนังค่อนข้างที่จะมีการยัดองค์ประกอบของแบบเด็กๆ เข้ามาไม่ว่าจะเป็นประเด็นทางครอบครัว หรือเรื่องราวต่างๆ ที่ดูเหมือนจะมีความแฟนตาซี นิดหน่อยด้วยเช่นเดียวกัน

ดูหนังออนไลน์: The Sleepover ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://ดูหนังออนไลน์.video/