กรกฎาคม 25, 2021, 02:21:15 pm
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
101239 กระทู้ ใน 96191 หัวข้อ - โดย 1729 สมาชิก - สมาชิกล่าสุด: Dangza

ผู้เขียน หัวข้อ: แต่งงานยุคนี้ต้องมีสไตล์ รวมสถานที่แต่งงานสุด Unique ที่เข้ากับความเป็นคุณ  (อ่าน 223 ครั้ง)

ApplePie

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 3
    • ดูรายละเอียด
ใครจะแต่งงานในปีนี้ แล้วยังไม่มีสถานที่แต่งงาน ต้องรีบหากันแล้วนะคะ เพราะหลายคู่ต้องเลื่อนงานแต่งไปช่วงปลายปีเพื่อหนีโควิด เดี๋ยวจะจองสถานที่ไม่ทันกันได้ค่ะ และสำหรับบ่าวสาวช่างเลือก โรงแรมก็ไม่ชอบ สถานที่จัดงานแต่งงานแบบเชยๆ เดิมๆ ก็ไม่ใช่แนว วันนี้เราก็มี สถานที่แต่งงานแบบ Unique มาฝากด้วยค่ะ จะมีที่ไหนที่ใช่คุณบ้างนั้น ลองไปดูกันเลยเห็นเป็นสีขาว เก้าอี้วางเรียงสายงามแบบนี้ ไม่ใช่ในโบสถ์ที่ไหนนะคะ นี่คือห้องประชุมของสนามฟุตบอล Soccer Pro Bangkok ค่ะ ไม่อยากจะเชื่อสายตาเลยนะเนี่ยว่าสนามบอลจะเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่สวยขนาดนี้ได้ โลเคชั่นเค้าอยู่ตรงบางนานี่เองนะ ไม่ไกลเมืองเกินไป แต่ก็ไม่ได้อยู่ในย่านรถติด สะดวกสำหรับแขกดีนะคะ และที่นี่รองรับได้ถึง 200 คนเลยนะ
บ่าวสาวที่ชอบความหรูหรา อลังการ เชื่อว่าคุณคงฝันอยากแต่งงานบนบาร์ดาดฟ้าสวยๆ วิวดี ตกแต่งอย่างเลิศหรู ซึ่งเราก็ขอแนะนำ Cielo Sky Bar & Restaurant ให้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานของคุณเลยค่ะ นอกจากวิวของเค้าจะสวย โปร่งโล่ง ไม่มีตึกอื่นบังแล้ว บรรยากาศในร้านอาหารก็ยังสวย Luxury มากๆ มีการประดับไฟ และยังมี Sky Walk เป็นกิมมิคให้ถ่ายรูปเก๋ๆด้วยนะ
ส่วนคู่รักคู่ไหนที่ไม่อยากได้อะไรหวือหวา อยากให้งานดูอบอุ่น จัดแบบเล็กๆ ในครอบครัวและหมู่เพื่อน ลองเลือกคาเฟ่เป็นสถานที่แต่งงานของคุณก็เหมาะนะ และถ้ายังไม่รู้ว่าจะมีคาเฟ่ไหนรับจัดงานแต่งหรือเปล่า ลองดูที่นี่เลย Cafe I Love U เค้าจัดมาแล้วหลายงาน ตัวคาเฟ่มีทั้งโซนสวน ต้นไม้เยอะ มีซุ้มโค้งรูปหัวใจเป็นมุมถ่ายรูปได้ ส่วนในตัวคาเฟ่ก็เป็นอีกมุมเก๋ๆ เพราะเค้าเอาตู้คอนเทนเนอร์มาดัดแปลง และเห็นร่มรื่นๆแบบนี้อยู่แค่เกษตรนวมินทร์เองน้า
ขอเอาใจคู่รักสายวินเทจกันบ้างนะคะ ถ้าคุณชอบบรรยากาศแบบย้อนยุค แต่ไม่อยากได้แนวบ้านทรงไทยอะไรแบบนั้น คือเป็นบรรยากาศแบบกรุงเทพสมัยคุณตาคุณยาย เราเชื่อว่าคุณจะต้องชอบ OP Place บางรัก อย่างแน่นอน สถานที่จัดงานแต่งงานที่ในอดีตเคยเป็นศูนย์การค้ามาก่อน แล้วเค้าก็รักษาดีไซน์ของอาคารไว้ ตอนนี้จึงดูมีเสน่ห์มากๆเลยค่ะ หรือใครจะมาเช่าเป็นห้องจัดเลี้ยง หรือใช้เป็นสตูดิโอถ่ายภาพ ถ่ายพรีเวดดิ้งก็ได้เหมือนกันนะคะเรียกว่าแต่ละที่มีเอกลักษณ์ของตัวเอง ไม่ซ้ำกันเลยนะเนี่ย หวังว่าเพื่อนๆจะเจอที่ที่ถูกใจกันนะคะ หรือถ้ายังไม่ชอบแนวที่เรานำมาฝาก ก็ไปดูสถานที่แต่งงานแนวอื่นเพิ่มได้ที่ www.eventbanana.com/venue เลยนะ เค้าเป็นเว็บไซต์รวบรวมสถานที่แต่งงาน ที่จัดเลี้ยง จัดประชุม จัดสัมมนา ไว้กว่า 2,000 แห่ง รับรองว่าต้องเจอที่ที่ตรงใจคู่ของคุณแน่นอน และจองผ่านเว็บไซต์ได้เลยนะคะ ทางเว็บไซต์ไม่ชาร์จค่าบริการเพิ่มเติม ได้ราคาจริงจากสถานที่เลยค่ะ